Những tiện ích khi thuê văn phòng trọn gói.

Văn phòng trọn gói hay còn gọi là văn phòng tiện lợi là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích thuê văn phòng đi kèm các dịch vụ khác phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng.
 Văn phòng trọn gói hay còn gọi là văn phòng tiện lợi là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích thuê văn phòng đi kèm các dịch vụ khác phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng.

 thuê văn phòng

Từ việc gắn bảng hiệu công ty, in danh thiếp, lập tài khoản ngân hàng... đến việc cung cấp nhân viên lễ tân, thư ký, chỗ ngồi làm việc cá nhân... đều có dịch vụ lo, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Chi phí thuê hàng tháng cũng khá hợp lý, khoảng hơn 7 triệu VNĐ /phòng rộng gần 20 m2. Thời điểm hiện tại rất nhiều doanh nghiệp  đã lựa chọn thuê văn phòng trọn gói vì tính tiện ích của dịch vụ này.  Chỉ cần xách laptop đến là có thể làm việc ở một văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điển hình như mỗi tầng của tòa nhà mà CEKS thuê sẽ được chia thành 20 văn phòng có diện tích từ 25 m2 – 40 m2/phòng. Hiện tại CEKS đã triển khai văn phòng trọn gói theo tiêu chuẩn hạng E tại điểm cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy
Tất cả trang thiết bị, nội thất văn phòng đều là hạng cao cấp đạt chuẩn quốc tế; đường truyền Internet, điện thoại... vào đến tận phòng làm việc. Tại đây, một nhân viên của CEKS sẽ đảm nhận các công việc hành chính như nhận – gửi thư, nhận fax, nhận điện thoại... của tất cả các đơn vị thuê văn phòng trọn gói. Bên cạnh đó, còn có khu vực dịch vụ công cộng miễn phí như photocopy, gửi fax, tiếp khách, đọc báo, thư giãn, căng tin mi ni... Mỗi doanh nghiệp đều có mã số nên muốn sử dụng các dịch vụ trên chỉ cần bấm mã số. Căn cứ trên số lần sử dụng, hóa đơn tính tiền sẽ chuyển đến các DN vào cuối tháng. Ngoài các dịch vụ tiện ích, cung cách phục vụ của nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính không thể chê vào đâu được khi nụ cười luôn nở trên môi họ. Nếu muốn thưởng thức miễn phí một ly cà phê, một tách trà..., chỉ cần điện thoại, ngay lập tức sẽ có người mang thức uống đặt lên bàn làm việc của bạn.

thuê văn phòng

Thuê văn phòng trọn gói là giải pháp tiện ích nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời điểm kinh tế phát triển như ngày nay. Văn phòng trọn gói không những giúp cho các doanh nghiệp có được không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm điệc tối đa chi phí nhân công. Nhờ dịch vụ lễ tân tại Hệ thống cho thuê văn phòng.
 
Theo đánh giá của bà Nguyễn Thị Bảo Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đông Dương: đối phó với lạm phát, một số DN quyết định tạm ngưng hoạt động. Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết những công việc tồn đọng trước khi tạm ngưng mà không tốn nhiều chi phí về mặt bằng, nhân lực nên các DN thường chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói, thay mặt nhận điện thoại và ghi lại yêu cầu của đối tác.
Tags: thuê văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng đại diện
Tin liên quan

0795.151615