Lợi ích mà văn phòng ảo đem lại cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo là gì?

        Và nó giúp doanh nghiệp đạt thành công thế nào?

Theo Wiki, văn phòng ảo được phát minh và phát triển rất mạnh ở các nước phát triển, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ hưởng lợi từ tất cả các lợi thế của địa chỉ mà họ đăng kí. Bao gồm: địa chỉ đăng kí, số điện thoại cố định và đội ngũ hỗ trợ mà không cần không gian văn phòng cố định.
Chi phí văn phòng được giảm thiểu trong khi doanh nghiệp vẫn giữ được ấn tượng về cơ sở hạ tầng và văn phòng truyền thống – chi phí cao hơn rất nhiều. Các chuyên gia có thể làm việc tại nhà, hoặc khách hàng của họ, hoặc văn phòng ngoài mà vẫn có được danh tiếng mà chỉ một địa chỉ trung tâm thành phố mới có thể mang lại. Nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng mong đợi nhìn thấy một địa chỉ nổi tiếng ở trên tờ rơi tiếp thị.
Nhiều doanh nhân và các chuyên gia đã mắc sai lầm khi dựa vào số điện thoại di động để dùng liên hệ với các đối tác. Ngày nay, hầu hết những người gọi sẽ không để lại tin nhắn trong hộp thư thoại và sẽ không gọi lại nếu số đó đang bận. Văn phòng ảo có thể bao gồm một số điện thoại cố định, được trả lời bởi một người thực chứ không phải một thiết bị trả lời tự động, người này có thể nhận tin nhắn hoặc chuyển tiếp cuộc gọi theo yêu cầu.
Khách hàng tiềm năng thường sẽ chỉ cân nhắc việc sử dụng các đối tác có trụ sở tại cùng thành phố với họ - đặt các nhà cung cấp linh hoạt và di động từ các thành phố khác vào thế bất lợi. Văn phòng ảo có thể cho phép các doanh nghiệp nhanh nhẹn mở rộng thị trường của họ sang các thành phố khác với chi phí tối thiểu.

Bạn tự hào về công việc của mình, vì vậy hãy nhận được sự tôn trọng xứng đáng.
Đừng kìm hãm bằng cách cắt giảm chi phí cho những chi tiết quan trọng. Hãy đảm bảo ràng khách hàng tiềm năng sẽ dành cho bạn sự chú ý xứng đáng thông qua vị trí địa lý.
Chỉ vì bạn là người mới tham gia vào một thị trường không có nghĩa là bạn cần phải chịu thiệt thòi do thiếu cơ sở hạ tầng và hỗ trợ. Văn phòng ảo CEKS không chỉ mang lại địa chỉ và số điện thoại mà còn hỗ trợ nhóm và CNTT khi cần thiết, quyền truy cập vào mạng lưới không gian làm việc tuyệt vời trên toàn cầu của chúng tôi.
Bạn tự hào về công việc của mình, vì vậy hãy nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

Ai có thể hưởng lợi từ Văn phòng ảo?
“Nhiều người hơn bạn mong đợi!”
Tính linh hoạt và nhiều lợi ích của Văn phòng ảo có nghĩa là nó cho phép nhiều doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng của họ, ví dụ:
 • Những người mới bắt đầu kinh doanh không muốn sử đụng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại di động trên tài liệu của họ.
 • Các chuyên gia làm việc ngoài văn phòng khách hàng của họ nhưng vẫn cần duy trì danh tính tiếp thị độc lập
 • Doanh nghiệp mở rộng sang các thành phố hoặc quốc gia mới
 • Các công ty biết rằng họ có thể phục vụ các khu vực địa lý khác nhau, nhưng cần thể hiện sự quan tâm của họ ở đó để giành được công việc kinh doanh
 • Các nhóm bán hàng dành phần lớn thời gian trong ngày tại văn phòng của khách hàng tiềm năng nhưng họ cần một không gian an toàn và hiệu quả để làm việc giữa các cuộc họp
 • Khách du lịch toàn cầu cần văn phòng cao cấp nhất quán và hỗ trợ tại các thành phố năng động nhất thế giới
 • Bất cứ ai muốn có sự hiện diện của công ty 5 sao mà không cần chi nhiều tiền
Có một câu nói rất hay “Nếu bạn không thể phát triển doanh nghiệp của mình với Văn phòng ảo, thì bạn đang kinh doanh sai lầm!”
Ai có thể hưởng lợi từ Văn phòng ảo?

Những điều cần hỏi khi chọn nhà cung cấp Văn phòng ảo
“Đừng để bị phát hiện!”
Đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang mua:
 • Bạn cam kết trong bao lâu và bao nhiêu? Nhiều nhà cung cấp khóa bạn trong nhiều tháng và báo giá cho các hợp đồng hàng năm, trong khi các hợp đồng của CEKS có độ linh hoạt cao hơn rất nhiều, ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CỦA BẠN.
 • Bạn có thể thử trước khi mua không? CEKS cung cấp miễn phí tất cả các dịch vụ Văn phòng ảo của mình trong vài ngày đầu tiên? Vì vậy tại sao bạn không nhấc máy và liên hệ để được tư vấn?
 • Bạn có thể sử dụng bao nhiêu vị trí? Chỉ một số ít người chơi ở nhiều thành phố, chưa nói đến toàn cầu.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng dẫn trả lời cuộc gọi của mình như thế nào?
 • Bạn có thể hiểu hóa đơn của mình và truy cập trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn không?
 • Bạn sẽ tự hào khi gặp khách hàng của mình tại văn phòng hay lo lắng rằng họ sẽ không ấn tượng?
 • Có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết không, hay hoạt động này là không có “xương”?
 • Các không gian làm việc chung có hiệu quả không, hay tốt hơn một chút so với các quán cà phê?
Những điều cần hỏi khi chọn nhà cung cấp Văn phòng ảo
 

0795.151615