Liên kết cho thuê

Chúng tôi hợp tác cùng chủ nhà tham gia vào đầu tư để có sản phẩm văn phòng cho thuê chuyên nghiệp


THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến lĩnh vực Quản lý văn phòng cho thuê của công ty chúng tôi. Công ty Cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp. Đây là lĩnh vực được coi là thế mạnh của CEKS khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh. Với sứ mệnh đặt ra là trở thành người đồng hành tốt nhất cho công ty của bạn, CEKS luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty Cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Thuê và Cho thuê văn phòng – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Cá nhân hoặc Công ty đang sở hữu các tòa nhà muốn cho thuê làm văn phòng

2. Hình thức hợp tác thứ hai: Cá nhân và Công ty đang có nhu cầu thuê văn phòng.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Công ty Cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần CEKS tư vấn và đầu tư xây dựng thương mại.

Địa chỉ trụ sở: Số 23 ngõ 185 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.66.832.689 

Email: ceksopengroup@gmail.com     Web: www.vanphongchuyennghiep.vn & www.ceks.vn 

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám Đốc

0795.151615