Kinh nghiệm khi lựa chọn đầu tư khu văn phòng cho thuê

Quan điểm của chúng tôi khi đầu tư là “Lấy khách hàng làm trọng” nên không thể chỉ chú trọng xây dựng sản phẩm dựa trên cảm tính của mình mà phần lớn phải có những bài toán, những nghiên cứu để làm sao xây dựng được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại.
Với gần 10 năm hoạt động, CEKS luôn tự tin có những chính sách bán hàng cực tốt dành cho khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà của mình.

Hệ thống mạng lưới văn phòng cho thuê của CEKS tính đến nay đã đạt được 4 điểm, phủ sóng trên địa bàn 3 quận  trung tâm của Thủ đô Hà Nội: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân. Với tổng quy mô gần 5000m2 sàn văn phòng cho thuê.

Ở các khu văn phòng mỗi khi bắt đầu xây dựng chúng tôi không bao giờ bỏ qua công đoạn nghiên cứu thị trường rồi sau đó mới đưa ra các phương án thiết kế xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp, về quy mô các doanh nghiệp cũng như về cơ sở vật chất mà các doanh nghiệp mong muốn. Chính vì vậy, sản phẩm văn phòng của CEKS ngay khi mở bán đã được các doanh nghiệp đang đi tìm kiếm văn phòng lựa chọn ngay vì rất phù hợp với nhu cầu của họ. Thậm chí có những doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi đặt văn phòng ngay từ lúc dự án mới của chúng tôi mới chỉ đang ở giai đoạn thăm dò thị trường. Điển hình như địa điểm gần đây nhất mà chúng tôi đầu tư đó là tại tầng 2 tòa nhà Vimeco Phạm Hùng. Ngay khi chúng tôi lên phương án đầu tư và đưa thông tin sản phẩm ra thị trường để thăm dò phản hồi từ thị trường đã nhận được 3 cuộc điện thoại hỏi về văn phòng của chúng tôi, ngay hôm sau có 1 vị khách đến xem. Mặc dù khu văn phòng lúc đó chỉ như một khu đất bỏ hoang nhưng bằng kinh nghiệm bán hàng, bằng uy tín về thương hiệu mà chúng tôi đã tạo dựng gần 10 năm nay, bằng các tài liệu, các phương án thi thiết kế mà chúng tôi đã vạch ra từ trước, vị khách hàng đã không ngần ngại hay do dự đặt cọc tiền để giữ văn phòng trước, đồng thời cũng ký hợp đồng thuê văn phòng luôn trong ngày hôm sau.

Toa-nha-vimeco
   
       CEKS-Vimeco Phạm Hùng ( Tầng 2 &4)


                             Trước khi CEKS đầu tư


           Khi CEKS đầu tư thành văn phòng cho thuê


Câu chuyện cũng chỉ là bắt đầu, khi mà chúng tôi thống nhất lựa chọn phương án thi công sau đó chỉ 15 ngày mọi thứ đã gần hoàn thiện, sau 1 tuần mở bán đầu tiên đã có đến 70% diện tích của khu văn phòng được lấp đầy. 30% còn lại cũng chỉ mất chưa đầy 1 tuần là tiếp theo là đã được cho thuê hoàn toàn. Từ đó đến nay chúng tôi luôn mở rộng, nhận thêm diện tích mới từ phía tòa nhà Vimeco phát sinh thêm, mỗi diện tích nhận thêm thì đều không quá 30 ngày chúng tôi đều có khách đặt thuê. Hiện tại CEKS- Vimeco Phạm Hùng  chúng tôi đang đầu tư 2 sàn văn phòng cho thuê là tầng 2 và tầng 4. Tỷ lệ lấp đầy tại đây đang ở mức 90%, 10% diện tích còn lại là phần diện tích mà chúng tôi để làm văn phòng riêng của ban quản lý hệ thống văn phòng cũng như phòng họp dành riêng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trong Hệ Thống Văn Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp CEKS.

Vậy điều gì đã giúp CEKS đạt được những thành công như vậy?

Tại mỗi điạ điểm, mỗi dự án khi đầu tư, chúng tôi luôn tuân thủ các trình tự
  1. Lên tiêu chí về mặt bằng của điểm đầu tư: Ở giai đoạn này chúng ta cần xác định rõ quy mô mình sẽ đầu tư là bao nhiêu, địa điểm khu vực, mức giá đầu vào, tiêu chí về các tiện ích thiết yếu đi kèm không thể thiếu.
  2. Điều tra và lập thống kê các sàn văn phòng, diện tích văn phòng còn trống.
  3. So sánh với các tiêu chí đầu tư và chọn ra những điểm phù hợp nhất.
  4. Xây dựng các phương án sản phẩm để test thị trường, thu thập nhu cầu từ thị trường.
  5. Lựa chọn phương án được sự quan tâm nhiều nhiều nhất từ phía thị trường.
  6. Xây dựng chính sách bán hàng ưu đãi nhất để thu hút khách sẵn sàng đặt thuê văn phòng ngay khi chưa thi công. Như vậy phần thắng sẽ càng được nắm chắc trong tay.
Quan điểm của chúng tôi khi đầu tư là “Lấy khách hàng làm trọng” nên không thể chỉ chú trọng xây dựng sản phẩm dựa trên cảm tính của mình mà phần lớn phải có những bài toán, những nghiên cứu để làm sao xây dựng được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại.

Trên đây là một số những chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình chúng hoạt động trong lĩnh vự đầu tư văn phòng cho thuê, mong là phần nào có thể giúp được các bạn đang muốn đầu tư vào lĩnh vực này trong thời gian tới có thêm chút thông tin, kiến thức để giảm được rủi ro khi đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

N
ếu có câu hỏi nào thắc mắc xin vui lòng để lại Comment phía dưới hoặc có thể gọi điện đến sđt của mình 0967.395.237 để được giải đáp sớm nhất nhé.
 
 

0795.151615