.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín Hà Nội – CEKS

Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng không biết làm thế nào để thực hiện vì chưa có kinh nghiệm, ngại thủ tục phức tạp? Cách lựa chọn thông minh dành cho bạn, hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại CEKS. Với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về luật và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ thành lập công ty, bạn sẽ thuận lợi khi khởi đầu cho “đứa con cưng” của chính mình.

 

Quy trình thành lập công ty phức tạp ra sao?

Với những khách hàng không có kinh nghiệm, không có chuyên môn, việc thực hiện thành lập công ty theo quy định của Pháp Luật sẽ khó khăn. Chính vì thế, CEKS cung cấp đến khách hàng dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhằm giải quyết khó khăn đang gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty

Quy trình thành lập công ty theo quy định của Pháp Luật khá phức tạp

Quy trình thành lập công ty theo quy định Pháp Luật

Bạn có thể tham khảo quy trình theo quy định của Pháp Luật để hiểu rõ hơn sự phức tạp khi thành lập công ty dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin, giấy tờ, tài liệu 
 • Bước 2: Tùy theo loại hình doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
 • Bước 3: Tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty tới các cơ quan có thẩm quyền tại tỉnh, thành phố sở tại.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ đã đầy đủ, hoàn thiện được cơ quan chức năng chấp thuận, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp về mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.
 • Bước 6: Thực hiện đăng ký, mở tài khoản ngân hàng, sau đó thông báo lại với cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Bước 7: Thực hiện thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế, sau đó ngân hàng xác nhận bạn đã đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Bước 8: Thực hiện đóng thuế môn bài thông qua mạng với chữ ký số điện tử. Nếu chưa có chữ ký số điện tử, bạn sẽ cần mua để thực hiện việc nộp thuế này.
 • Bước 9: Khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn. Sau đó sẽ được nhận kết quả khi được xem xét, duyệt về hóa đơn. Nếu được chấp nhận sẽ tiến hành xuất hóa đơn VAT.
 • Bước 10: Thực hiện báo cáo thuế và làm sổ sách báo cáo thuế theo tháng, quý, năm. Yêu cầu doanh nghiệp bắt buộc phải có kế toán có chuyên môn.
Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty

Thành lập công ty cần thực hiện các bước theo quy định của Pháp Luật

Quy trình thành lập công ty phức tạp khiến nhiều người đang gặp phải khó khăn. Chính vì thế, CEKS cung cấp giải pháp giúp bạn có thể nhanh chóng thành lập doanh nghiệp mà không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn có thể yên tâm để thực hiện các chuyên môn khác cho công ty mà không cần phải quá lo lắng về việc thành lập doanh nghiệp theo quy định của Pháp Luật.

Sự khác biệt khi đến CEKS sử dụng dịch vụ thành lập công ty là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp được thành lập nhanh chóng nhờ đội ngũ CEKS hỗ trợ. Tại sao chúng tôi làm được điều đó thuận lợi? Đơn giản là nhờ kinh nghiệm cùng chuyên môn, đội ngũ nhiệt tình và không ngừng học hỏi, cập nhật quy định mới của Pháp Luật để đảm bảo việc thực hiện hỗ trợ khách hàng diễn ra nhanh chóng nhất. Không chỉ thế, chúng tôi mang lại sự yên tâm cho khách hàng là bởi nhiều yếu tố khác nhau trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Sự khác biệt trong dịch vụ thành lập công ty tại CEKS:

 CEKS mang lại sự yên tâm cho khách hàng là nhờ:

 • Giá rẻ: CEKS cam kết với khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty với giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá TẠI ĐÂY để thấy sự khác biệt đó. Đồng thời, CEKS cũng mang thêm nhiều ưu đãi khác kèm theo cho khách hàng như văn phòng ảo – đại diện, dịch vụ kế toán thuế…
 • Nhanh chóng, đơn giản: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại CEKS chỉ từ 3 – 5 ngày bạn sẽ nhận được kết quả với dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ riêng lẻ, chúng tôi sẽ trả kết quả cho bạn từ 1 - 2 ngày.
 • Tính chuyên nghiệp cao: Với 10 cử nhân luật xuất sắc của đội ngũ CEKS, chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ phong cách phục vụ đến việc thực hiện các chuyên môn nghiệp vụ. Đảm bảo tính chuyên nghiệp được thể hiện trong từng khâu quy trình hỗ trợ khách hàng.
 • Đảm bảo cao: CEKS luôn cam kết với khách hàng về mức độ chính xác, thành công cao. Tỷ lệ bị trả hồ sơ thấp nhất khi đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, không thành công, CEKS không lấy tiền.
 • Đa dạng dịch vụ: CEKS cung cấp đến khách hàng không chỉ dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp đến bạn các dịch vụ đa dạng như: Đăng ký mã số thuế, báo cáo thuế hàng tháng, thông báo mở tài khoản ngân hàng,…

Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty

CEKS giúp bạn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng hơn, đơn giản hơn

Bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với CEKS để sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 để đảm bảo giúp bạn thành lập nhanh chóng doanh nghiệp để bạn yên tâm trên con đường phát triển thương hiệu.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.vn

 
Tin liên quan

0968.352.689