.

Chương trình tìm đối tác liên kết hợp tác kinh doanh vận hành cho thuê tòa nhà hiệu quả

Hợp tác kinh doanh vận hành cho thuê tòa nhà có nghĩa là những chủ nhà đang có nhà cho thuê, gặp khó khăn trong việc cho thuê, muốn nhàn hơn nhưng hiệu quả phải cao hơn, như vậy giải pháp là hãy tham gia vào hệ thống văn phòng của CEKS. Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ giúp được bạn giải quyết được 2 vấn đề trên.

Qua khảo sát của CEKS với gần 500 chủ nhà đang có nhà cho thuê tại Hà Nội hồi tháng 6 năm 2018:
 
Có đến gần 90% chủ nhà trả lời với nội dung: “Chúng tôi cảm thấy rất khó khăn và phức tạp mỗi khi phát sinh diện tích trống cần cho thuê” và những lí do khó khăn không ngoài dự đoán của CEKS đó thường là:
 
  • Nhiều doanh nghiệp lật mặt, không tuân thủ những điều khoản của hợp đồng đã ký. Các chủ nhà thường là những người không có kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức trong việc xử lý vi phạm hợp đồng.
  • Nhiều doanh nghiệp thu xếp đồ đạc bỏ trốn khi đến kỳ thanh toán.
  • Thái độ của khách hàng hách dịch gây khó chịu cho chủ nhà mỗi khi có sự cố phát sinh.
  • 95% các chủ nhà than rằng mỗi khi có diện tích trống phát sinh thêm thì họ vô cùng mệt mỏi với lượng khách đá đưa đến xem rồi đi rất mất thời gian.
  • 100% chủ nhà đề nói rằng thường bị làm phiền bỏi các cuộc gọi mời quảng cáo, môi giới ngay từ khi đăng các tin cho thuê…
 
Thấu hiểu nỗi khó khăn của những anh chị đang sở hữu nhà tại Hà Nội nhưng không sử dụng đến nên muốn cho thuê để tài sản của mình không bị bỏ không gây lãng phí và có thêm nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng.
 
Cùng với nhu cầu tăng trưởng không ngừng về quy mô diện tích cũng như số lượng điểm văn phòng trong mạng lưới hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.
 
Hệ Thống Văn Phòng Cho Thuê chuyên Nghiệp CEKS chúng tôi đã đưa ra một chương trình, một phương án hợp tác kinh doanh, vừa giúp cho những chủ nhà có nhà muốn cho thuê thoát khỏi những khó khăn, những áp lực trong việc cho thuê, quản lý và vận hành  khu văn phòng của mình. Đồng thời đảm bảo được nhu cầu tăng trưởng và phát triển của Hệ Thống Văn Phòng CEKS trong năm 2018.
 
Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, trong đó có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, khai thác vận hành và quản lý hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm trong khâu cho, đội ngũ nhân lực mạnh, tiềm lực tài chính vững chắc cũng như khả năng phân tích đánh giá thị trường để xây dựng ra những sản phẩm sát với nhu cầu thị trường nhất có thể. Điều đó thể hiện bằng việc chúng tôi hiện đang có 4 điểm văn phòng trong hệ thống, nằm tại 3 quận trung tâm Hà Nội đó là:

1. CEKS Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội với quy mô 2.200m2 văn phòng cho thuê, và tỉ lệ lấp đầy luôn đạt 100%.
2. CEKS 185 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội là một tòa nhà 4 tầng với diện tích sàn 150m2/sàn hiện cũng đang có tỉ lệ khách thuê lên đến 90%, diện tích còn lại là văn phòng làm việc của chính công ty chúng tôi.

van-phong-cho-thue

3. CEKS 164 Khuất Duy Tiến ( Tầng 2 tòa nhà Licogi 13) Tại đây tỉ lệ lấp đầy của chúng tôi từ luôn duy trì được ở mức 80% là tối thiểu.
4. CEKS – 29 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội ( Tầng 2 và 4 tòa nhà Vimeco Phạm Hùng) đây là điểm đầu tư mới nhất của chúng tôi, bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2018 đến nay chúng tôi đã có 4 đợt mở rộng quy mô tại chính tòa nhà này do đơn vị cung cấp thêm diện tích phát sinh và chúng tôi thuê thêm luôn. Tại đây chúng tôi liên tục đạt tỷ lệ lấp đầy 100% ngay sau khi nhận thêm diện tích mới.

van-phong-dep
 

Tiêu chí của tòa nhà để làm văn phòng:
 
1. Nhà mặt phố (hoặc ngõ gần mặt phố) ở khu vực Trung tâm T.p Hà Nội
2. Diện tích tối thiểu 130m2/ sàn. Tổng diên tích khoảng 500m2, chiều cao 4 tầng trở lên.( không tính tum).

 
Ưu Tiên:
 
  • Nhà có thang máy.
  • Nhà vuông vắn, có đầu đủ hệ thống PCCC đạt chuẩn, máy cấp phát điện dự phòng tự động.
  • Tại các khu vực : Các quận Hà Nội.
 
Nếu anh chị đang sở hữu hoặc biết thông tin về những người đang sở các tòa nhà như trên, có nhu cầu liên kết hợp tác với một đơn vị đầu tư đầy kinh nghiệm và uy tín như Hệ Thống Văn Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp CEKS.
Hãy liên hệ đến SĐT:


0967.395.237 gặp chuyên viên của chúng tôi để trao đổi và nhận thêm thông tin cụ thể hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!
 

0968.352.689