.

CEKS - Cho thuê văn phòng ảo uy tín Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội được CEKS cung cấp đến khách hàng nhằm đáp ứng về một văn phòng đại diện với vị trí đẹp, chi phí thấp cho các doanh nghiệp bước đầu thành lập. Nếu bạn đang cần một văn phòng đại diện uy tín, có sức hút, hãy để CEKS tư vấn và giúp bạn chọn lựa một địa điểm văn phòng ảo đại diện đẹp nhất, phù hợp nhất nhé.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội của CEKS tại sao lại HOT?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm, nhất là những công ty vừa mới thành lập, còn ở quy mô nhỏ, cực nhỏ kiểu dạng start up. Chính vì thế, việc lựa chọn một văn phòng ảo sẽ giúp mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời khi có thể đảm bảo được rằng không cần phải mất nhiều chi phí mà vẫn có một văn phòng đại diện ảo đẹp và thuận lợi. Đặc biệt hơn, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội của CEKS còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Cùng xem đó là gì nhé.

Bảng biển khu văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội của CEKS mang đến khách hàng sự hài lòng

Thứ nhất, trải khắp 12 quận Thành phố Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội của CEKS cực kỳ tuyệt vời vì nó giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được sự hợp lý trong thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Đồng thời với dịch vụ này, bạn còn yên tâm vì chúng tôi cung cấp địa chỉ văn phòng ảo trải khắp 12 quận khác nhau tại TP. Hà Nội. Không những thế, những địa điểm đẹp nhất tại các quận, thuộc khu vực trung tâm đều được CEKS cập nhật nhằm giúp bạn tìm được một địa điểm đẹp mà đảm bảo tối ưu cho việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Chúng tôi cung cấp các loại hình đa dạng ở nhiều khu vực nổi tiếng như: Văn phòng ảo tại tòa nhà Licogi 13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân; Văn phòng ảo tại tòa nhà Vimeco - lô E9, Phạm Hùng,Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội… Hay các văn phòng thuộc nhiều nơi HOT như quận Hoàng Mai, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,… Những địa điểm này đều được nhiều công ty chọn lựa để làm văn phòng đại diện.

Thứ hai, hỗ trợ trọn gói cùng nhiều dịch vụ kèm theo

Với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, CEKS không chỉ tư vấn để cung cấp cho bạn những địa điểm thuê văn phòng ảo đẹp nhất, thuận lợi nhất mà đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ trọn gói cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác trong quá trình sử dụng văn phòng ảo cũng như bước đầu thành lập doanh nghiệp như:

  • Hỗ trợ nhận giấy tờ, văn thư cũng như tiếp đón khách hàng, đối tác của công ty bạn cực kỳ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp về việc thành lập hồ sơ đăng ký pháp lý chính thức về thành lập công ty. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác về báo cáo thuế, kế toán thuế trọn gói nếu như khách hàng có nhu cầu.
  • Hỗ trợ, tư vấn về luật doanh nghiệp nhờ kiến thức, chuyên môn của đội ngũ nhân sự với các cử nhân Luật có bằng cấp xuất sắc.
Văn phòng đại diện khu vực Đống Đa

CEKS hỗ trợ khách hàng với dịch vụ thuê văn phòng ảo trọn gói với dịch vụ đi kèm

Với dịch vụ tuyệt vời, giá ưu đãi và hỗ trợ nhiều điều khác nhau, bạn hãy yên tâm rằng với dịch vụ này của chúng tôi bạn sẽ sở hữu được một dịch vụ văn phòng ảo đại diện Hà Nội đẹp và đảm bảo nhất hiện nay. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn có những bước đầu thuận lợi, bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại CEKS – Không chỉ là chất lượng

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại CEKS, chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng về các địa điểm tại 12 quận Hà Nội mà hơn thế, nhiều quận khác trải khắp TPHCM để mang tới sự thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi cũng còn nhiều điều tuyệt vời khác đi kèm theo dịch vụ này.

Nhiều ưu đãi với giá thuê hấp dẫn

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đại diện, chúng tôi còn đảm bảo cung cấp đến bạn những điều tuyệt vời hơn thế. Đó chính là mức giá cực kỳ ưu đãi, cam kết tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội dưới đây:

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Mức giá trên đây kèm theo việc sử dụng thêm các dịch vụ khác đi kèm sẽ được ưu đãi mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Vì thế, nếu như bạn muốn tìm được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với công ty CEKS theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.vn

Tin liên quan

0795.151615