.

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo - Khuyến mãi siêu hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp, người dùng giảm chi phí thuê văn phòng và vận hành kinh doanh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thuê văn phòng ảo có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến người dùng bảng giá cho thuê văn phòng ảo giá rẻ.

 

Văn phòng ảo là gì? Tính pháp lý của văn phòng ảo 

Văn phòng ảo tiếng anh là Virtual Office là thuật ngữ chỉ hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà ở đó mọi thông tin giao dịch của công ty đều được chuyển hướng về trụ sở chính.  Và văn phòng ảo cho phép người dùng sở hữu đầy đủ và chi tiết của 1 văn phòng truyền thống như địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, phòng tiếp khách… 

Dịch vụ thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp quy mô còn nhỏ hay các công ty gia đình đang muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và có thể từ đó giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Hình thức thuê văn phòng ảo hiện nay đang phát triển ngày càng nhiều bởi người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được sự tin cậy của các khách hàng, đối tác nhờ hình ảnh nơi đăng ký kinh doanh.

Thuê văn phòng ảo là hình thức tiện dụng hiện nay cho các công ty. 

Tính pháp lý của văn phòng ảo

Căn cứ theo Khoản 7, Điều 4 Luật Doanh nghiệp  định nghĩa chi tiết về doanh nghiệp như sau: “Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh”. 

Căn cứ theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Như vậy, theo quy định của Pháp luật thì hiện nay chưa có nội dung nào cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo làm trụ sở để hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, hình thức thuê văn phòng ảo làm nơi giao dịch được nhiều đơn vị, công ty mới thành lập thực hiện. 

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp và được phép hoạt động kinh doanh do đó nhiều công ty đã bắt đầu tin tưởng thuê văn phòng ảo làm văn phòng đại điện và mang về cho mình nhiều lợi ích thiết thực nhất: 

 • Là giải pháp thuê văn phòng chi phí thấp và địa điểm văn phòng cố định. Tiết kiệm tối đa chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho văn phòng như bàn, ghế, hồ sơ, sách, máy lạnh,số di động, số fax…
 • Thuê được cơ sở văn phòng ảo ở các quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Thông tin công ty, người dùng khi thuê văn phòng ảo hoàn toàn bảo mật nên khách hàng không lo lộ tài liệu mật. 
 • Lực lượng nhân viên hành chính chuyên nghiệp về chuyên môn và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng sẽ bị bỏ qua cuộc gọi hay thư từ gì gửi về nơi đăng ký Thuê văn phòng ảo.
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ ổn định nên công ty hoàn toàn yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Ngoài các dịch vụ trên, CEKS còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như: Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,.... với mức giá cực ưu đãi. 

Thuê văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

Thuê văn phòng ảo ở đâu uy tín và giá rẻ? 

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ? Bạn muốn mở thêm chi nhánh tại Hà Nội? hay Bạn cần một địa điểm uy tín và văn phòng chuyên nghiệp? Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn hình thức thuê văn ảo tại Hệ thống văn phòng chuyên nghiệp CEKS của chúng tôi. 

Hệ thống văn phòng chuyên nghiệp CEKS 

Đến với CEKS bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp khi thuê văn phòng ảo như sau:

 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh
 • Đặt bằng tên công ty
 • Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp
 • Tiếp nhận thư, bưu phẩm
 • Sảnh tiếp khách chung hiện đại
 • Bàn ghế làm việc
 • Vệ sinh văn phòng
 • Chỗ ngồi làm việc
 • Tư vấn kế toán và báo cáo thuế
 • Đăng ký kinh doanh

CEKS cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp. 

Bảng giá thuê văn phòng ảo giá rẻ, siêu khuyến mãi

Nhắc đến văn phòng ảo chắc chắn không thể không kể đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của CEKS. Đến với CEKS công ty, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chi phí bởi giá của chúng tôi là cực thấp so với thị trường. 

Hệ thống văn phòng của chúng tôi được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và chuyên nghiệp phủ sóng trên 6 quận tại Hà Nội: Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai và Nam Từ Liêm nên luân chuyển điểm đăng ký kinh doanh cực kỳ nhanh chóng. Nếu công ty/doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo và tìm hiểu về bảng giá thuê văn phòng của chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp đến CEKS hay tìm hiểu bảng giá thuê TẠI ĐÂY.  

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo của CEKS thì doanh nghiệp bạn còn được hưởng ưu đãi đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp. CEKS sẽ giúp doanh nghiệp bạn đóng thuế môn bài và kê khai thuế 3 tháng đầu tiên từ khi doanh nghiệp thành lập.  Đây có thể nói là 1 lợi ích cần thiết nhất đối với doanh nghiệp khi mới thành lập đang lo lắng về bài toán tài chính. 

Như vậy, nếu công ty/ doanh nghiệp bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí, tạo dựng uy tín với khách hàng, đối tác thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty CEKS để được tư vấn và hỗ trợ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

HOTLINE: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.vn


 
Tin liên quan

0795.151615