.

​Sự cuốn hút của các tòa nhà hạng A với khách thuê văn phòng

CEKS dự báo năm 2015, nguồn cung văn phòng hạng B tiếp tục tăng, với khoảng 257.000 ở 12 dự án ra mắt thị trường, đa phần ở các dự án Handico, Tower, Diamond Flower Tower.
Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng A cao chọc trời hiện đang có mặt tại nhiều nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bắt đầu lan tỏa tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM.

 
thuê văn phòng


Nguồn cung văn phòng hạng B tiếp tục tăng.
 
Trong bối cảnh tình hình kinh tế Việt Nam có đấu hiệu phục hồi và ổn định, tuy nhiên quý 4/2014 vẫn chứng kiến sự suy giảm nhẹ của giá thuê phòng hạng A và B.
 
Năm 2015, giá thuê văn phòng có dấu hiệu ổn định tại thị trường thuê văn phòng quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình và khu trung tâm Hà Nội (dao động ở mức 15-24 USD). Tuy nhiên, các tòa nhà cũ (chưa thể cải tạo tân trang) trong khu trung tâm và phía Tây Hà Nội sẽ trải qua áp lực về giá thuê, khi tốc độ tăng của tỷ lệ hấp thụ chậm hơn tỷ lệ tăng nguồn cung và tỷ lệ trống của các toà nhà hạng B vẫn ở mức cao.
 CEKS dự báo năm 2015, nguồn cung văn phòng hạng B tiếp tục tăng, với khoảng 257.000 ở 12 dự án ra mắt thị trường, đa phần ở các dự án Handico, Tower, Diamond Flower Tower.
 
Mặc dù thị trường văn phòng cho thuê còn nhiều thách thức, nhưng các chủ đầu tư văn phòng vẫn có cơ hội thu hút khách. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng hạng B sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, khi nguồn cung vượt cầu, do đó, các chủ đầu tư tiếp tục phải đưa ra nhiều ưu đãi để chiều khách. Sự linh động trong hợp đồng thuê, chất lượng dịch vụ cao, thiết kế văn phòng đẹp vẫn là chìa khóa để thu hút và giữ chân khách hàng.
 
Hấp dẫn tòa nhà văn phòng chọc trời.


thuê văn phòng

 
Xu hướng lựa chọn thuê văn phòng tòa nhà có nhiều ưu biệt, tòa nhà văn phòng hạng A siêu cao, chọc trời đã và đang xuất hiện tại nhiều nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bắt đầu lan tỏa tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
 
Giám đốc dịch vụ cho thuê văn phòng Công ty tư vấn đầu tư xây dựng thương mại CEKS anh Nguyễn Thanh Tuấn nhấn mạnh, khách thuê văn phòng hạng A, tại các tòa nhà tiêu biểu, chọc trời vì hình ảnh, thương hiệu mà tòa nhà mang lại, đây cũng là thông điệp gia tăng thương hiệu doanh nghiệp gửi tới khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Văn phòng đặt tại một tòa nhà tiêu biểu, nổi tiếng sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhận diện, ghi nhớ.

 
thuê văn phòng


Tòa tháp Bitexco Financial Tower tại TP. Hồ Chí Minh hay Lotter Center Hà Nội (giá thuê hiện nay khoảng 37 USD/m2/tháng) có thể đạt đến tầm văn phòng hạng A, mang đến giá trị thương hiệu.
 
Điểm nhấn của các tòa nhà chọc trời này là thuận tiện cho việc lưu trú, di chuyển giữa các thành phố lớn, giữa các quốc gia trong khu vực và thế giới, được các doanh nhân, nhà đầu tư xuyên quốc gia quan tâm. Các tòa nhà chọc trời còn mang lại giá trị ưu việt về lợi ích về không gian, an ninh và an toàn sẽ là những lý do để các doanh nghiệp lựa chọn, ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết thêm.
Tin liên quan

0968.352.689