Công Ty CP CEKS Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại

Với đam mê kiến trúc cháy bỏng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ sáng lập, Công ty cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại trong hơn 8 năm qua luôn là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng, giao thông vận tải; sản xuất thi công trang trí nội ngoại thất; môi giới bất động sản, đặc biệt là một trong những đơn vị quản lý và vận hành hệ thống văn phòng cho thuê hiệu quả tại thị trường Hà Nội.

Với mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm kiến trúc và nội thất, CEKS luôn đảm bảo đúng các chỉ tiêu Kinh tế kỹ thuật – Chất lượng – Tiến độ - Kỹ, mỹ thuật cần có của các công trình, sản phẩm. Các công trình xây dựng và sản phẩm văn phòng làm việcCông ty cổ phần CEKS tư vấn đầu tư xây dựng thương mại triển khai đã và đang được chủ đầu tư cũng như các đối tác, khách hàng đánh giá tốt – mang lại giá trị sử dụng và thương mại cao.
 
Hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp
 
Song song với việc mở rộng thị trường, tham gia trên nhiều lĩnh vực; CEKS luôn tăng cường đầu tư nâng cấp trang thiết bị, ứng dụng các hệ thống kỹ thuật thông minh trong quản lý và vận hành, tuyển dụng những nhân sự có trình độ - năng lực, đào tạo và tuyển dụng công nhân có tay nghề cao, tăng cường hội nhập nhằm nâng cao năng lực tài chính, năng lực sản xuất và nâng cao năng suất lao động; đáp ứng kịp thời những đòi hỏi chính xác trong sản xuất kinh doanh và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Bằng nguồn lực và quyết tâm của toàn bộ đội ngũ, CEKS luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung ứng uy tín cung cấp ra thị trường những sản phẩm đem lại hiệu quả và giá trị cao; đồng thời trở thành đơn vị mang sứ mệnh kết nối, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và đơn vị cùng nhau phát triển bền vững.

Viết tiếp truyền thống từ những ngày đầu thành lập, trong hơn 8 năm qua, CEKS đã không ngừng tạo ra nguồn giá trị sáng tạo mới cho hệ thống khách hàng, đối tác và bản thân Công ty; đặc biệt là tập trung đầu tư và khai thác trong lĩnh vực bất động sản mà cụ thể là hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp trên toàn thành phố Hà Nội.
Theo xu hướng khởi nghiệp hiện nay và chính sách của Nhà nước đối với các cá nhân, doanh nghiệp trong việc khuyến khích tự đầu tư, kinh doanh; hàng năm có hàng loạt doanh nghiệp mới được thành lập; đặt ra nhu cầu lớn về văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, nguồn cung về văn phòng cho thuê trong những năm trở lại đây ngày càng phát triển không chỉ với số lượng nhà cung cấp lớn mà số lượng loại sản phẩm văn phòng rất phong phú tạo nên một thị trường vô cùng sôi động.
 
Không nằm ngoài dòng chảy đó, trong suốt thời gian qua, CEKS cũng đã cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm văn phòng cho thuê do chính CEKS thiết kế nội thất và tham gia quản lý vận hành với các phân khúc chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, điểm tạo nên sự khác biệt và cũng là điều tự hào của đội ngũ cán bộ nhân viên CEKS chính là giá trị hướng tới của hoạt động kinh doanh mà Công ty đang thực hiện. Trong hàng loạt doanh nghiệp được thành lập và hoạt động mỗi năm, có không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ - là những đối tượng cần được ưu tiên hỗ trợ và khuyến khích phát triển. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của một bộ phận không nhỏ đối tượng khách hàng này, CEKS ưu tiên phát triển hệ thống văn phòng cho thuê thuộc phân khúc vừa và nhỏ, với tiêu chí linh hoạt, tiện nghi và chi phí hợp lý. Với CEKS, đây không chỉ là hoạt động kinh doanh mà còn là một trong nhứng tiêu chí nằm trong sứ mệnh mà CEKS đã và đang thực hiện - là hỗ trợ tối đa nguồn lực phát triển cho các doanh nghiệp khách hàng.
 
Cùng với phương châm hoạt động là liên tục tạo ra giá trị cho bản thân cũng như khách hàng, CEKS luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị hậu cần vững chắc cho các doanh nghiệp, đồng thời là một điểm liên kết đầu tư hiệu quả cho các doanh nghiệp khác cùng nhau phát triển. 

Mọi thông tin xin liên hệ : 
CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
Trụ sở chính: Tầng 1 tòa Vimeco Lô E9 Phạm Hùng
Điện thoại: 0968.352.689
Email: ceks.office01@gmail.com
Website: www.ceks.vn
 
 

0795.151615