Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh hỏa, mệnh thổ

Hiện nay, xem phong thủy cho cách bố trí bàn làm việc không còn xa lạ. Nhưng để tìm được cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy đạt chuẩn lại không hề dễ dàng.

Hiện nay, xem phong thủy cho cách bố trí bàn làm việc không còn xa lạ. Nhưng để tìm được cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy đạt chuẩn lại không hề dễ dàng. Chúng tôi muốn cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về vấn đề trên cho người mệnh thủy và mệnh hỏa trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí kê bàn làm việc hợp phong  thủy giúp bạn nhanh thăng tiến

Bàn làm việc phải hướng ra cửa

Kê bàn làm việc luôn ở vị trí hướng ra cửa. Khi chọn phòng làm việc cần phải chú ý đến phương và vị hợp với tuổi mình. Khi đặt bàn nhưng vậy theo quan niệm của người xưa sẽ giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh sáng suốt và làm việc hiệu quả. Noa phù hợp với phòng có  một người, phía sau bàn không có cửa sổ.

cach bo tri ban lam viec theo phong thuy

Nhưng lại tuyệt đối không được đối diện với cửa vào bởi vì sẽ bị phạm môn xung sát. Nó khiến cho tư tưởng của bạn luôn bị phân tán, làm việc trì trệ dẫn đến hiệu quả công việc thấp, hay mắc những sai lầm không đáng có và tự nhiên sẽ có nhiều người muốn đối đầu, tranh giành, đố kị với mình.

Sau lưng người ngồi có điểm tựa

Trong các quyển sách phong thủy nói rằng sau lưng người ngồi phải lấy tường là “sơn” tựa, nên gọi là “lạc sơn”.  Cách bài trí này đem đến cho bạn nhiều sự thuận lợi, được nhiều quý nhân giúp đỡ trong con đường sự nghiệp, công việc hanh thông; đồng nghiệp hay nhân viên hòa đồng , thân thiện. Ngược lại,nếu bạn đặt bàn làm việc quay mặt vào tường thì tài lộc của bạn sẽ đi xa khỏi mình đấy nhé!

cach bo tri ban lam viec theo phong thuy

Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí giữa căn phòng

Trong phong thủy sẽ cho rằng bốn bên đều thiếu “ sơn”, Nghĩa là người làm việc không có ai giúp đỡ sẽ luôn ở thế cô lập,bạn bè đồng nghiệp không hòa thuận dẫn đến luôn thấy chán nản, không được cổ cũ về tinh thần và luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc.

cach bo tri ban lam viec theo phong thuy

Không nên quay lưng ra cửa

Bởi vì cách ngồi này sẽ thiếu đi chỗ dựa vững chắc theo như trong phong thủy học. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, Cấp trên không trú trọng đến mình, cấp dưới không phục, không được ghi nhận toàn bộ công sức mình đã bỏ ra.

2. Bố trí phong thủy làm việc theo mệnh

Phong thủy bàn làm việc cho cho người mệnh Hỏa

Hướng và phương vị của người mệnh Hỏa nên quay về mọt tỏng các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Khi đã chọn xong hướng người mệnh Hỏa nên lựa chọn tiết đến là sắp xếp bàn làm việc, mua sắm một số đồ dùng cần thiết sao cho hợp phong thủy.

cach bo tri ban lam viec theo phong thuy

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa bàn làm việc nên được bố trí sao cho:  Bên trái và bên phải bàn làm việc tuyệt đối không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót: Nếu bàn làm việc trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng,làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.

Phong thủy bàn làm việc cho cho người mệnh Thổ

Phương  hướng tốt cho người mệnh Hỏa để đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ là:

Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Thiên y: Gặp thiên thời sẽ được che chở

Diên niên: Mọi sự đều ổn thỏa

Phục vị: Được sự giúp đỡ

cach bo tri ban lam viec theo phong thuy

Hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ khi bài trí nội thất văn phòng đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất. Nên lựa chọn theo những hướng này để công danh có thể khởi phát. Bạn có thể lựa chọn chiếc bàn làm việc ở bất kỳ nơi nào trong phòng nhưng phía trước của bàn quay ra hướng này. Bàn làm việc nên có điểm tựa vững chắc tránh đối diện với nhà vệ sinh hay của ra vào.

Trên đây là những thông tin về cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.v

Tin liên quan

0968.352.689