Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần CEKS

SỨ MỆNH
Người bạn đồng hành đáng tin cậy
Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại CEKS xác định chất lượng và dịch vụ văn phòng là mục tiêu hàng đầu của công ty trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đặt ra sứ mệnh cho mình đó là trở thành người đồng hành tốt nhất cho công ty của bạn. Với 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh lực xây dựng, setup và cho thuê văn phòng, chúng tôi tin mình có tất cả những gì bạn cần cho công ty của mình. 

 
sứ mệnh của công ty cổ phần ceks
CEKS Sứ mệnh của công ty cổ phần CEKS

GÍA TRỊ CỐT LỖI
Giá trị cốt lõi là những lời cam kết của chúng tôi đối với các bạn – những chủ đầu tư, những chủ doanh nghiệp và những khách hàng thân thiết. Đó cũng là kim chỉ nam trong các hoạt động của Công ty cổ phần Thương mại CEKS trên con đường trở thành một công ty thương mại hàng đầu trong lĩnh vực setup và cho thuê văn phòng.

Đoàn kết: Là chất keo gắn kết, tập trung tất cả các nguồn lực về con người cũng như vật chất để chung tay xây dựng hướng đến một mục tiêu chung – Đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Sáng tạo: CEKS trân trọng và tiếp nối các truyền thống đã xây dựng trong 9 năm làm việc nhưng cũng không ngừng thay đổi trong tư duy và hành động nhằm tạo dựng cho cộng đồng doanh nghiệp một môi trường bền vững.

Trách nhiệm: Chúng tôi kiểm soát và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ sản phẩm mình cung cấp

Tôn trọng: Luôn lắng nghe về thấu hiểu các nhu cầu của bạn. Nếu các bạn cũng xem trọng các giá trị này như chúng tôi, hãy cùngbắt tay với CEKS để xây dựng và phát triển

 Giá trị cốt lõi của Cty Cổ phần CEKS
Sự hài lòng của bạn là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi
 
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
Trụ sở chính: số 23 ngõ 185 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 04.66.832.689
Email: ceksopengroup@gmail.com
Website: www.ceks.vn
 
 

0968.352.689